EasyUI Forum

General Category => EasyUI for Angular => Topic started by: mytamhuyet on February 13, 2019, 03:14:52 AMTitle: Luận văn quản trị Dự án định nghĩa về Dự án đầu tư
Post by: mytamhuyet on February 13, 2019, 03:14:52 AM

các trang web tương đối mới, nhưng mục đích mà chúng chuyên dụng cho và các nguyên tắc quản lý chúng cũng giống như công cụ tiếp thị lâu đời nhất - danh mục đặt hàng qua thư. Chúng ta hãy xem xét toàn bộ những điều tốt đẹp mà 1 danh mục làm được và liệu chúng sở hữu áp dụng cho internet hay không, và quan yếu hơn, giả dụ bạn có thể tiêu dùng những nguyên tắc này để biến bề ngoài trang web của mình thành 1 thứ gì đấy thân thiện hơn, dễ tiêu dùng hơn và đem đến rộng rãi kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến thú vị.
(https://thietkekhainguyen.com/wp-content/uploads/2016/10/Catalogue-A4-788x445.jpg)
Bổ ích : in ấn catalogue (https://invietlong.com/in-catalogue/29)
sản xuất cho mọi người các gì họ muốn. Sự thành công của danh mục đặt hàng qua thư bắt nguồn từ việc giúp mọi người tiện dụng hơn trong việc nhận được các gì họ muốn trong khoảng việc chọn lựa các sản phẩm mà họ sở hữu thể thích tìm. Catalogue ít doạ dọa hơn việc đến một cửa hàng và đem lại cho khách hàng cảm giác kiểm soát thấp hơn. Đây xác thực là các gì các trang web làm, không tính việc khoa học đã khiến cho nó trở nên đơn thuần hơn và đẩy nhanh thời kỳ chỉ sở hữu 1 lần nhấn nút. những nhà sản xuất trực tuyến ko chỉ tốc độ hơn mà còn tốt hơn vì khả năng liên kết các bạn sở hữu 1 lượng to kiến ​​thức, và vì thế, giáo dục các nhà tiếp thị về sở thích của họ.
lôi kéo các bạn của bạn bằng các buộc phải quyến rũ. làm thế nào để các doanh nghiệp thương mại điện tử thành công vun đắp cơ sở dữ liệu của họ? Họ làm tương tự bằng phương pháp PR những yêu cầu quyến rũ của họ. Họ liên tiếp đưa ra những yêu cầu và lần lượt thu hút sự chú ý của mọi người. Quan sát bất kỳ danh mục rẻ nào, và 1 điều bạn sẽ luôn sắm thấy 1 khuyến mãi đặc trưng, khuyến mại hoặc 1 số hình thức khuyến khích để thúc đẩy mọi người hành động. Chúng hầu như luôn được đặt trên bìa trước và trên biểu chiếc gửi thư, để dễ nhìn. một lần nữa, bạn với thể sử dụng nguyên tắc này để lôi kéo mọi người vào trang web của bạn. ưu đãi lôi kéo mọi người. Đưa đơn vị của bạn trực tuyến đem lại cho bạn và khách hàng lợi thế về tốc độ. Cũng giống như bạn mang thể ngoại tuyến, bạn mang thể tinh chỉnh nhắm tiêu chí của mình và đưa ra những buộc phải thích hợp hơn cho khách hàng, dựa trên thông báo mà trang web của bạn sở hữu thể phân phối cho bạn.
Ghi nhãn mọi thứ rõ ràng. người dùng mang dễ dàng sắm thấy thứ họ muốn và thực hiện chóng vánh không? những danh mục phải chăng nhất cho phép cả những người bận rộn và thả phanh duyệt qua.
(https://printgo.vn/uploads/products/763962/400x400.DKP-CTL-000251_1567157731.jpg)
Tham khảo : in catalogue số lượng ít (https://invietlong.com/tintuc/in-an-catalogue-so-luong-it.html)
Bán nhiều hơn khi mà họ đang duyệt. những nhà tiếp thị biết rằng ấy là thời điểm xuất sắc để bán khi người nào đấy vừa sắm hàng của bạn. đó là lý do tại sao trong danh mục, bạn sẽ luôn mua thấy những phiếu sắm hàng được đóng gói cùng nhau. khi bạn nhận được đơn đặt hàng của mình, bạn sẽ sắm thấy rộng rãi ưu đãi hơn. Amazon đã thạo thủ thuật này bằng cách hiển thị cho bạn những mặt hàng tương tự, các mặt hàng trong khoảng cùng 1 đội ngũ, v.v.
làm cho việc phê duyệt web trở thành thú vị. Càng phổ biến người phê chuẩn qua, họ càng với đa dạng khả năng mua hàng. Điều như vậy cũng ứng dụng cho một trang web vì bạn với thể dùng rộng rãi công cụ khác nhau để thu hút mọi người 1 cách thức thú vị. Nhưng hãy nhớ rằng khoa học sẽ giúp bạn chứ không hề cản trở bạn, do đó đừng bày ra quá phổ biến mánh khóe và kỹ lưỡng lúc sử dụng quá phổ quát biệt ngữ. Đảm bảo mọi thứ trên trang web của bạn đều hoạt động, ko chỉ có những người bằng máy Mac ưa chuộng, mà quan trọng hơn, cho những đứa ở nhà phê chuẩn trên PC của họ. Hãy nhớ rằng các người khác nhau sử dụng màn hình lớn hoặc nhỏ và các trình phê chuẩn web khác nhau. những các kiến trúc sư kỹ thuật hiện đại sẽ ko được tiêu dùng trong nhà của nhiều người. vì vậy, hãy tham khảo quan niệm ​​của các kiến trúc sư web về mẫu nội dung nào với thể phù thống nhất có bạn.
Nguồn : giá in catalogue (https://invietlong.com/tintuc/bang-gia-in-catalogue.html)


Title: Re: tree component Whether it is supported contextmenu?
Post by: stworthy on February 13, 2019, 08:54:19 AM
Custom the tree node and attach the euiContextMenu directive on the node.
Code:
<eui-tree [data]="data" [(selection)]="selection">
<ng-template euiItemTemplate let-node>
<span [euiContextMenu]="m1">{{node.text}}</span>
</ng-template>
</eui-tree>
<eui-menu #m1>
...
</eui-menu>